Phương pháp trị hôi nách ultra dry được xem là hiện đại nhất hiện nay. Khi được sự chứng nhận của quản lý dược phẩm và thực phẩm hoa kỳ (FDA). Vậy Trị hôi nách bằng ultra dry có tốt không? Hết bao nhiêu tiền? Cùng tìm hiểu với thông tin dưới đây.

Thoát khỏi mùi hôi nách-ước muốn của nhiều người

Khỏi hôi nách - niềm mong ước của người bệnh
Khỏi hôi nách – niềm mong ước của người bệnh

Chứng hôi nách hay còn được biết đến với nhiều tên gọi như viêm màng cánh, rau mùi… Mặc dù chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, suy nghĩ nhưng nó lại là tác nhân khiến nhiều người mất đi sự tự tin vốn có. Thậm chí là cuộc sống, sự nghiệp, hạnh phúc chỉ vì sự phá đám của chúng.

Hiểu được điều này mà rất nhiều phương pháp đã được truyền tai nhau. Nhưng đa số chỉ có hiệu quả tạm thời không thể kéo dài. Cho nên nhiều chuyên gia đã mất nhiều năm để có thể nghiên cứu cho ra đời nhiều công nghệ hiện đại giúp loại bỏ mùi mồ hôi dưới cánh tay. Và 1 trong số đó là ultra dry đã ra đời bởi các nhà khoa học của Mỹ.

Ultra dry trị hôi nách như thế nào

Đây là biện pháp tận dụng ứng dụng của sóng siêu âm. Bằng cách sử dụng thiết bị để mà tác động trực tiếp vào vùng da dưới cánh tay có mùi hôi. Qua đó phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi lớn gây mùi tại đây.

Trị hôi nách ultra dry là như thế nào
Trị hôi nách ultra dry là như thế nào

Bằng các cuộc khảo sát đã chứng minh việc chiếu sóng siêu âm này không gây ảnh hưởng đến làn da. Bởi hiệu quả nhận thấy bao gồm:

  • Cơ thể giảm tiết mồ hôi khi tuyến mồ hôi toàn vẹn có trên khắp cơ thể với nhiệm vụ điều hòa thân nhiệt sẽ bị phá hủy.
  • Tuyến mồ hôi dầu – tác nhân khiến nách có mùi hôi – có tại vùng nách sẽ bị loại bỏ đến 95%.

Tại các cơ sở y tế, bạn sẽ được trải qua 4 giai đoạn để loại bỏ mùi hôi nách:

  • Trước hết bệnh nhân sẽ được thăm khám nhằm xác định tình trạng cũng như mức độ
  • Tiếp đến vùng nách sẽ được gây tê nhằm giảm sự đau đớn cũng như thuận tiện khi tiến hành
  • Kế đến bệnh nhân sẽ được chiếu sóng siêu âm để hóa lỏng vi khuẩn
  • Cuối cùng sẽ là thiết bị nội soi để đưa tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài

Cách trị hôi nách ultra dry nhận được sự đánh giá khá cao của các chuyên gia khi hiệu quả mà nó mang lại khá cao. Bởi 4 ưu điểm sau:

  1. Cơ chế hoạt động thông minh
  2. Thời gian thực hiện khá nhanh chỉ từ 20 đến 30 phút
  3. Không để lại sẹo ở nách cũng như các phản ứng
  4. Tính an toàn gần như tuyệt đối

Cho nên trị hôi nách ultra dry tốt không thì xin được trả lời là hoàn toàn có nhé. Mặc dù vậy để sử dụng phương pháp này thì bạn chỉ có thể đến các cơ sở thẩm mỹ viện. Còn các cơ sở y tế hiện nay vẫn chưa được phép sử dụng.

Điều trị hôi nách ultra dry có nên hay không

Ultra dry có tốt như lời quảng cáo không
Ultra dry có tốt như lời quảng cáo không

Với những ưu điểm đã kể trên thì chắc hẳn những người đang bị tình trạng này sẽ nhanh chóng tìm cơ sở để thực hiện đúng không? Tuy nhiên không phải đối tượng nào cũng có thể sử dụng cách điều trị này.

Lý do là đã ghi nhận có những trường hợp đã thực hiện nhưng mùi hôi ở vùng nách vẫn xuất hiện trở lại. Cho nên với tỉ lệ khỏi 95% đã phản ánh đúng thực tại phương pháp không mang lại hiệu quả hoàn toàn như những lời quảng cáo.

Chưa kể đến việc thực hiện tốt thì cần có bác sĩ với tay nghề, chuyên môn cao vào thực sự hiểu phương pháp. Có những cơ sở y tế tự phát đã học lỏm để kinh doanh trục lợi. Cộng với việc không có đầy đủ trang thiết bị sẽ không mang đến hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra còn 1 điều mà mọi người cần chú ý khi quyết định lựa chọn cách trị hôi nách ultra dry này. Đó chính là chi phí thực hiện khá đắt, không phù hợp với người có mức thu nhập ở mức trung bình.

Cho nên trị hôi nách ultra dry có tốt không, bao nhiêu tiền thì cần lựa chọn cơ sở y tế uy tín. Vừa đảm bảo an toàn, hạn chế được các biến chứng mà đạt được điều mong muốn.

Cách trị hôi nách ultra dry tốt không? bao nhiêu tiền? Mọi thông tin chi tiết đã được trình bày. Mong rằng chúng sẽ giúp ích đến cho mọi người có thêm sự lựa chọn nhằm thoát khỏi mùi hôi khó chịu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *