GIỚI THIỆU MỸ PHẨM LAURENT

Laurent là thương hiệu mỹ phẩm sử dụng chiết xuất từ thiên nhiên thuần khiết được phân phối bởi Công ty Cổ phần Thương mại quốc tế GTG.

Sống trong môi trường xã hội ngày càng phát triển thì sức khỏe và sắc đẹp là hai giá trị và nhu cầu cốt lõi mà con người hướng đến. Hiểu được điều đó, Laurent cho ra đời dòng sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, an toàn và hiệu quả.

Với “kim chỉ nam” Laurent luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Tất cả các sản phẩm của Laurent đều được kiểm tra nghiêm ngặt từ nguồn nguyên liệu đầu vào và thành phẩm đầu ra để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Nguyên liệu chiết xuất 100% từ thiên nhiên thuần khiết. Sản phẩm được sản xuất 100% từ thiên nhiên thuần khiết trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP, WHO.

Đội ngũ nhân sự 

Bộ máy nhân sự trẻ của Laurent luôn đặt chữ TÂM và TẦM lên trên hết. Từng thành viên của Laurent coi trọng mong muốn và lợi ích của khách hàng, hơn cả những gì mà khách hàng mong đợi. Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo thành công cho đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết của Laurent. Tác phong chuyên nghiệp, lao động hăng say, không ngừng sáng tạo luôn là tôn chỉ cho mỗi một ngày làm việc ở Laurent. Bởi khi chung một tầm nhìn, chung một sứ mệnh thì mới có thể sải bước bên nhau trên một con đường dài.

Vinh dự nhận giải thưởng top 10 Sao Vàng Thương Hiệu Việt Nam

Với sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Laurent và không ngừng đổi mới sáng tạo chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Sản phẩm của Laurent chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Mới đây, Mỹ phẩm Laurent được vinh dự được nhận giải thưởng Sao Vàng Thương Hiệu Việt Nam.

Mỹ phẩm Laurent càng khẳng định chất lượng sản phẩm và vị thế của mình trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam. Với khát vọng vươn lên cùng chiến lược dài hạn, Laurent nỗ lực trở thành thương hiệu mỹ phẩm làm trắng hàng đầu Việt Nam, vươn tầm ra khu vực Đông Nam Á, nâng vị thế của người Việt trên thị trường quốc tế.

Combo sản phẩm Hona – ngăn ngừa mùi cơ thể từ bên trong

Bộ sản phẩm ngăn mùi cơ thể hona
Bộ sản phẩm ngăn mùi cơ thể hona

Bộ sản phẩm Hona Plus gồm: Lăn khử mùi, viên uống và xà phòng diệt khuẩn. Áp dụng phương pháp: Trong uống – Ngoài bôi. Đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường Việt Nam có thể vừa ngăn tiết mồ hôi, vừa diệt khuẩn và khử mùi hôi cho cơ thể.

Ứng dụng công nghệ số 1 của Pháp với thành phần chứa Aluminum, tác động lên trên tế bào biểu bì, tạo thành lớp gel ngăn cản sự tiết mồ hôi thông qua lỗ mồ hôi. Ngoài ra, chiết xuất trà xanh có tính chất sát khuẩn và ức chế sự hình thành của vi khuẩn. Các thảo dược trong thành phần đều trồng theo phương pháp hữu cơ, được kiểm chứng phù hợp với mọi loại da, an toàn cho phụ nữ mang thai, cho con bú và không gây bất kỳ tác dụng phụ nào cho cơ thể.

Khi sử dụng sản phẩm này sẽ giúp cơ thể ngăn tình trạng tiết mồ hôi và khử mùi kéo dài suốt 24h. Cách điều trị đơn giản tại nhà, không cần can thiệp biện pháp y khoa, không gây đau đớn mà bất kỳ ai cũng có thể áp dụng. Chỉ sau 1 tháng, tình trạng hôi nách sẽ được trị khỏi hoàn toàn. Hơn nữa, không chỉ trị hôi nách, ngăn tiết mồ hôi mà Bộ sản phẩm Hona Plus còn điều trị cả hôi chân và thải độc cho cả cơ thể.